หน้าแรก>ข่าวสำหรับนักศึกษา

ข่าวสารและกิจกรรมทั้งหมด
ตารางกิจกรรม

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จะเปิดรับสมัครและคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษาประเภททุนทั่วไป (ให้เปล่า) ประจำปีการศึกษา 2559
20.08.16

ด้วย มหาวิทาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จะเปิดรับสมัครและคัดเลือกนักศึกษารับทุนการศึกษาประเภททุนทั่วไป (ให้เปล่า) ประจำปีการศึกษา 2559

นักศึกษาผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดรายละเอียดได้

ประกาศรับสมัคร>>saf.psru.ac.th/admin_new/file/pk59.pdf

ใบสมัคร>>saf.psru.ac.th/admin_new/file/sm2559...pdf

Copyright©2015, ITC Pibulsongkram Rajabhat University. All right reserved.   หน้าแรก | เว็บไซต์ มรพส. | ติดต่อสอบถาม