หน้าแรก>ข่าวสำหรับนักศึกษา

ข่าวสารและกิจกรรมทั้งหมด
ตารางกิจกรรม

11.11.16
ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รับสมัครเจ้าหน้าที่โครงการ ด่วนนนน!!!!! คุณสมบัติ - เพศชาย/หญิง - อายุไม่เกิน 35 ปี - มีมนุษย์สัมพันธ์ดี - บุคลิกดี คล่องแคล่ว - มีความรู้เรื่องการจัดทำโครงการเป็นอย่างดี ** หากท่านมีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ** สมัครพร้อมสัมภาษณ์ได้ที่ ชั้น 1 ห้อง 102 อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม โทรศัพท์ / โทรสาร 055-267254

Copyright©2015, ITC Pibulsongkram Rajabhat University. All right reserved.   หน้าแรก | เว็บไซต์ มรพส. | ติดต่อสอบถาม