เพจเดิมโดนละเมิดต้องช่วยกันรีพอร์ตปิดเพจด่วน ขอความร่วมมือแฟนเพจทุกคน ยกเลิกการติดตามเพจ : ประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

#เพจเดิมโดนละเมิดต้องช่วยกันรีพอร์ตปิดเพจด่วน ขอความร่วมมือแฟนเพจทุกคน
❌ โปรดร่วมมือกัน Report ด่วน !
#ปัจจุบันผู้ละเมิดสิทธิ์มีการอัพเดทภาพสตอรีและเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม ทำให้เกิดความเสียหายในเพจเดิม
#มหาวิทยาลัยไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดทั้งสิ้น