กองบริการการศึกษา ร่วมกับ งานกิจการสภามหาวิทยาลัยและภาพลักษณ์องค์กร มรพส. จัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดงาน "PSRU OPEN HOUSE" ครั้งที่ 6 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2567

กองบริการการศึกษา ร่วมกับ งานกิจการสภามหาวิทยาลัยและภาพลักษณ์องค์กร มรพส. จัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดงาน “PSRU OPEN HOUSE” ครั้งที่ 6 มีกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 31 มกราคม 2567 ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บัญชา ศรีสมบัติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธาน พร้อมด้วย คณบดี และคณะกรรมการดำเนินการจัดงานฯ เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในด้านต่าง ๆ ณ ห้องประชุม ท.410 อาคารทีปวิชญ์ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว

🔸“เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านพิบูลฯ” “PSRU OPEN HOUSE” พร้อมต้อนรับน้องๆ นักศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาด้วยความอบอุ่น🔹

พบกับหลากหลายกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ

👉คณะที่ใช่..ตรงใจที่ชอบ

ให้คำแนะนำจากกูรู 8 คณะ มรพส. เกี่ยวกับกับการศึกษาต่อ พร้อมการก้าวสู่ความสำเร็จตามแนวทางอาชีพในอนาคตจากสาขาที่เรียน

👉บูธนิทรรศการจาก 8 คณะ

แนะแนว แนะนำจากอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และรุ่นพี่ ที่พร้อมตอบทุกข้อคำถามที่น้องๆ สงสัย ถามมาตอบไป คณะที่ใช่..สาขาที่ชอบ หาคำตอบได้ที่นี่

👉รับสมัครนักศึกษา..(ฟรีค่าสมัคร)

รับสมัครนักศึกษาใหม่รอบโควต้า โดยทีมงานกองบริการการศึกษา ที่พร้อมอำนวยความสะดวก และชี้แจงรายละเอียดทุกประเด็น ในการรับสมัครรอบต่างๆ

👉ศิษย์เก่า..เล่าประสบการณ์

พบกับ พงศ์-พันธ์ ไมค์ทองคำ รุ่นพี่สุดเจ๋ง ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต ที่จะมาขับขานบทเพลงอันไพเราะ และเล่าสู่กันฟัง

👉การแสดงจากรุ่นพี่สุดคูล

การแสดงความสามารถ จากรุ่นพี่นักศึกษาทุกคณะที่จะมาร่วมแสดง และต้อนรับน้องๆ ด้วยความอบอุ่น

👉ภาพถ่ายโดนใจคลิกไลค์..ใช่เลย

มาร่วมงานแล้วอย่าลืม ถ่ายภาพสวยๆ ส่งใต้โพสต์ในช่องคอมเม้นท์ พร้อมแคปชั่นโดนๆ ถูกใจกรรมการ รับไปเลย 500.- / 10 รางวัล

👉ฉ่ำMarket ตลาดนัดสินค้า – อาหาร สุดชิค

พบกับอาหารถูกปาก หลากหลายเมนูถูกใจ ให้เลือกชิมตลอดทั้งงาน

👉PSRU Boys&Girls

การประกวดนักเรียนมัธยมบุคลิกภาพดี เพียงแค่ส่งภาพในชุดนักเรียน ส่งมาที่ e-mail : image.psru@psru.ac.th (ตามกติกาที่กำหนด)

👉PSRU Brand Ambassador

การประกวดนักศึกษา มรพส. บุคลิกภาพดี มีความสามารถ พร้อมเป็นตัวแทนในการสื่อสารองค์กรและเสริมสร้างภาพลักษณ์มหาวิทยาลัยฯ คณะไหนจะได้ตำแหน่งไปครองในปีนี้ ต้องติดตาม..!!

👉แนะแนว-แนะนำ จากรุ่นพี่

👉พิธีมอบรางวัลและเกียรติบัตรประกวดภาพวาดเฉลิมพระเกียรติ ศรีเทพ : มรดกโลก

และกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ..

🤍