#คนเก่งมอพิบูลฯ แฟชั่นไทยสไตล์ อีกหนึ่ง SOFT POWER ของไทย
สร้างสรรค์โดย : นางสาวไอรดา สุดสังข์ บัณฑิตศึกษาระดับปริญญาเอก (สาขาคหกรรมศาสตร์)
โดยมี รศ.ดร.จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง เป็นที่ปรึกษา ▫️
ความโดดเด่นของลายผ้า สีสันดูแปลกตา การตัดเย็บออกมาสร้างความรู้สึกหรูหรา ทันสมัย
สื่อสารมวลชนระดับประเทศให้การยอมรับ โดย —ไทยพีบีเอส (Thai PBS) 📹📸🖥️ นำเรื่องราวนี้ออกเผยแพร่เป้นอีกหนึ่งประเด้นข่าวที่น่าสนใจ ▫️
ผลงานนี้เป็นส่วนหนึ่งจากงานวิจัยของนักศึกษาหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

💚🤍 #วิสัยทัศน์มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม #ผลิตบัณฑิตนักปฏิบัติสร้างสรรค์เทคโนโลยีและนวัตกรรมสู่สังคม