มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 "สงกรานต์ลานพิบูลฯ" ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว (1 เมษายน 2567)

#สงกรานต์ลานพิบูล67

มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สืบสานประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 “สงกรานต์ลานพิบูลฯ” ณ หอประชุมศรีวชิรโชติ มรพส. ส่วนทะเลแก้ว (1 เมษายน 2567) มุ่งเสริมสร้างความรัก สามัคคีแก่บุคลากร (สายวิชาการ – สนับสนุนฯ) และเป็นโอกาสของบุคลากรได้รดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโส เนื่องในวันปีใหม่ไทย โดยภายในงานมีกิจกรรมต่างๆ ดังนี้

☑️ รดน้ำขอพรอาจารย์อาวุโส

☑️ ขบวนสงกรานต์ 4 ภูมิภาค วัฒนธรรมไทยสไตล์

☑️ สุดยอดเมนูอาหาร 4 ภาค

☑️ การประกวดเทพบุตรสงกรานต์ – นางสงกรานต์ ดวงดี

🤍