เปลี่ยนเพจใหม่ #บ้านใหม่หัวใจเดิม เปลี่ยนเป็นFB : มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

Fanpage ทุกท่าน โปรดยกเลิกการติดตามเพจเดิม และกดติดตามเพจใหม่เพื่อได้รับทราบข่าวสารอย่างทันท่วงที
#หากมีการอัพเดทภาพหรือเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม #ทำให้เกิดความเสียหายจากเพจเดิม #ทางมหาวิทยาลัยจะถือว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดทั้งสิ้น
ทีมงานขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามข่าวสารมาอย่างต่อเนื่อง