ชาติตระการ ซิตี้ เข้าพบ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม พิษณุโลก เพื่อเป็นพันธมิตรร่วมกัน ในศึกไทยลีก 3 ฤดูกาลหน้า

#สร้างเครือข่ายส่งเสริมด้านกีฬา

—————————————-

ผศ.ดร.ชุมพล เสมาขันธ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม มีนโยบายสำคัญในการส่งเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านกีฬา โดยเห็นความสำคัญของสโมสรฟุตบอลชื่อดังในพิษณุโลก ล่าสุด ตัวแทนทีม ในนาม “คีรีพิฆาต” สโมสรชาติตระการ ซิตี้ ซึ่งเป็นทีมน้องใหม่แห่งศึกไทยลีก 3 (โซนภาคเหนือ) ฤดูกาล 2024 – 2025 ได้รับโอกาสจาก อธิการบดี มรพส. ให้เข้าพบเพื่อยกระดับความความสัมพันธ์ระหว่างสโมสรฯกับมหาวิทยาลัยฯ โดยมีการพูดคุยถึงแนวทางการเป็นพันธมิตรร่วมกัน ในการแข่งขันศึกฟุตบอลไทยลีก 3 โซนภาคเหนือในฤดูกาลหน้า นับเป็นการสร้างเครือข่ายครั้งสำคัญด้วย

▪️#สโมสรฟุตบอลชาติตระการซิตี้

▪️มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

—————————————-

#บอลเหนือ#ไทยลีก3#บอลไทย#คีรีพิฆาต#ชาติตระการซิตี้#SEMIPROLEAGUE#TS2024