Startup Thailand League 2024

—————–

ขอแสดงความยินดีกับทีมนักศึกษา ที่ผ่านการคัดเลือกการแข่งขัน Startup Thailand League 2024 ระดับมหาวิทยาลัย เป็นตัวแทน 5 ทีม ของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ได้รับเงินสนับสนุนพัฒนาชิ้นงานต้นแบบ เพื่อไปต่อในกิจกรรมการแข่งขันระดับรอบภูมิภาคที่จะจัดขึ้น ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

#ผลการตัดสิน 5 ทีมที่ผ่านเข้ารอบ มีดังนี้

1.ทีมสุขละมุน – ครีมอาบน้ำสำหรับผู้สูงอายุ

2.ทีม KITA TECH – เครื่องตรวจจับแมลงด้วยระบบ AI

3.ทีม ROBOTECH – Biosite เครื่องตรวจจับท่านั่ง office syndrome

4.ทีม สมุนไพรสูดดมตราตามธาตุ – สมุนไพรสูดดมตราตามธาตุ

5.ทีม C&Y Greenbites – ผลิตภัณฑ์ Plant Base

#StartupThailandLeague2024#Bootcamp#RSPNorth#PSRU#Sciencepark